FREE E-BOOK

Hành trình khách hàng trực tuyến
Cuộc chiến ngành Dược phẩm bán lẻ ngày càng khốc liệt, đặc biệt trong thời kỳ đại dịch toàn cầu, khiến hành vi đại đa số người tiêu dùng thay đổi. Việc chuyển đổi số từ mô hình kinh doanh truyền thống sang hướng tiếp cận mới, đa kênh, đa điểm đang dần trở thành yếu tố sống còn nếu muốn doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển.

Bí mật về hành trình khách hàng trực tuyến ngành Dược nằm trong cuốn ebook này. Tải ngay nhé

Multichannel, Omni-channel

Omnichannel - Cuộc cách mạng mang tới nhiều hứa hẹn cho ngành Dược

TẢI EBOOK NGAY

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, khách hàng có nhiều sự lựa chọn bởi vì sự đa dạng của các loại sản phẩm cũng như rất nhiều doanh nghiệp cạnh tranh để nghiên cứu sản xuất và bán các thành phẩm của họ. Khách hàng có thể hỏi thông tin từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp, hay phổ biến hơn, họ có thể tìm hiểu trên các mạng xã hội như Facebook, Google... để hiểu hơn về sản phẩm và thông tin nhận được là rất phong phú và đa dạng.
Việc hiểu nhu cầu khách hàng trong từng thời kỳ trở thành chiến lược quan trọng để giúp doanh nghiệp Dược tồn tại và phát triển. Omnichannel xuất hiện, giúp giải quyết bài toán này cho các nhà tiếp thị ngành Dược, giúp họ theo sát từng bước chân khách hàng, nhằm kích cầu trong từng chiến lược thu hút và giữ chân khách hàng thành công.
Khách hàng của chúng tôi
50+ đối tác uy tín của chúng tôi

ONESTOP DIGITAL SOLUTION

© 2021 - 2030 All Rights Reserved.Thiết kế bởi Hub-JS.

Chúng tôi tiên phong trong tích hợp dữ liệu dựa trên hành trình khách hàng. Kết hợp giữa các nền tảng công nghệ và tuỳ chỉnh nghiệp vụ vận hành phù hợp với doanh nghiệp bạn!

Đăng ký tư vấn ngay

LIÊN HỆ 

032.817.9699

growth@hub-js.com

125 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội