FREE E-BOOK

CRM trong vận hành Dược phẩm bán lẻ D2C - Omnichannel

Ứng dụng CRM trong vận hành Dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel là chìa khoá giúp doanh nghiệp Dược giữ chân khách hàng, tối ưu việc chăm sóc khách hàng, giảm chi phí marketing và tăng doanh số. Nếu doanh nghiệp bạn chưa ứng dụng CRM thì ebook này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng đắn nhất.

CRM - Giải pháp tối ưu vận hành ngành dựơc

Trong quá trình vận hành ở bất kỳ doanh nghiệp nào đều phát sinh mâu thuẫn giữa hai đội Sales và Marketing. Đây là 2 tổ chức cốt lõi trong một doanh nghiệp nhưng thường thiếu các hệ thống quản lý tập trung để 2 đội này có thể giao tiếp với nhau.

Vậy đâu là câu trả lời chính xác? CRM sẽ là cầu nối và giải pháp cho bài toán nan giải của mọi doanh nghiệp. Bằng việc quản lý đồng bộ dữ liệu khách hàng trên một nền tảng, CRM sẽ giúp đồng bộ dữ liệu giữa cả 3 bộ phận Marketing, Sales và Services.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hiểu rõ những thách thức về trong vận hành mà ngành Dược phẩm bán lẻ đa kênh đang phải đối mặt trong thời kỳ 4.0, Hub-JS đã biên soạn ra cuốn ebook này để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về CRM ứng dụng trong vận hành Dược phẩm bán lẻ D2C Omni-channel

TẢI EBOOK NGAY

Khách hàng sử dụng

Đối tác kết nối hệ thống

ONESTOP DIGITAL SOLUTION

© 2021 - 2030 All Rights Reserved.Thiết kế bởi Hub-JS.

Chúng tôi tiên phong trong tích hợp dữ liệu dựa trên hành trình khách hàng. Kết hợp giữa các nền tảng công nghệ và tuỳ chỉnh nghiệp vụ vận hành phù hợp với doanh nghiệp bạn!

Đăng ký tư vấn ngay

footer contact icon

LIÊN HỆ 

37 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

082.360.1616

growth@hub-js.com